Cải cầu vồng Israel
Cải cầu vồng Israel từ lâu đã là một loại thực phẩm tuyệt vời đến từ chế độ ăn uống của vùng Địa Trung Hải, được công nhận là tốt cho sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Cải cầu vồng Israel chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp hơn 700% nhu cầu hằng ngày của bạn về vitamin K và hơn 200% về vitamin A chỉ trong 175gr, chứa hàm lượng nitrat cao, mà được khuyến cáo là giảm huyết áp, giảm lượng oxy cần thiết trong tập luyện và nâng cao thành tích thể thao, tốt cho mắt, cải thiện thiếu máu, giảm mỡ máu, giúp xương chắc khỏe,... Cải cầu vồng Israel thực sự là một trong những thủ khoa thực vật với danh sách đặc biệt ấn tượng các chất dinh dưỡng cho sức khỏe.
Cải cầu vồng Israel với nhiều màu sắc rực rỡ, có thể gieo trồng quanh năm, chịu đc cả khí hậu nóng và lạnh, chỉ thu hoạch sau 60 ngày trồng.
Cải cầu vồng Israel được bảo quản lạnh sẽ giòn và có hương vị ngọt ngào hơn. Không rửa trước khi lưu trữ vì sự tiếp xúc với nước sẽ làm cải bị hư hỏng. Cho cải cầu vồng Israel vào túi nhựa và hút hết không khí trong túi ra rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản
Trước khi nấu ăn nên rửa cải cầu vồng Israel dưới vòi nước lạnh. Đừng ngâm rau vì sẽ dẫn đến việc mất chất dinh dưỡng vì chất dinh dưỡng sẽ hòa tan trong nước. Loại bỏ những phần lá dập, hỏng rồi chế biến những món ăn từ cải cầu vồng Israel theo sở thích.
Nhận xét
Đăng nhận xét